Cách bói bài Tarot hiệu quả và chính xác nhất

Bói bài Tarot là một phương pháp xem bói rất thú vị. Có thể dự đoán về tương lai, đường công danh, sự nghiệp, tình duyên rất chính xác. Tuy nhiên chưa có nhiều người biết đến hình thức này. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết về cách bói bài Tarot như thế nào?

Bói bài Tarot là gì?

Bộ bài Tarot gồm có 78 lá, mỗi lá bài đều có một hình tượng trưng riêng tương ứng với những ý nghĩa khác nhau. Một bộ bài Tarot chuẩn sẽ có 22 lá ẩn chính hay còn gọi là Major Arcana. 40 lá ẩn phụ có tên là Minor Arcana và 16 lá hoàng gia.

Nguồn gốc của bói bài Tarot

Cho đến hiện nay vẫn chưa ai biết chính xác về nguồn gốc của bài Tarot. Có người cho rằng bài có nguồn gốc từ Ai Cập. Người lại nghĩ rằng bên Ấn Độ,…Tuy nhiên, theo phần đông của ý kiến thì bài Tarot có vào khoảng giữa thế kỷ 15. Đã nói lên chính xác xuất xứ từ nước Ý do một họa sĩ có tên Bonifacio Bembo hoàn thành.

Ý nghĩa khi xem bói bài Tarot

Nếu tìm hiểu sâu về bài Tarot bạn sẽ thấy chúng cực kì có ý nghĩa. Bói bài Tarot được xem là một công cụ giúp cho bạn có thể phát triển chính mình. Thấu hiểu được những điều trong cuộc sống. Đôi khi lại làm bạn hồi tưởng về quá khứ, nghĩ đến hiện tại và dự đoán về một tương lai tốt đẹp.

ý nghĩa các quân bài Tarot

Mỗi lá bài đều mang trong mình 1 ý nghĩa khác nhau như:

  • 22 lá bài ẩn chính nói lên bản chất, tính cách của mỗi người.
  • 40 lá bài ẩn phụ biểu hiện cho những khó khăn, thử thách mà mỗi người đều sẽ gặp phải trong cuộc sống.
  • 16 lá bài hoàng gia tượng trưng cho những gì khách quan, thành phần khác đang làm ảnh hưởng tới mỗi công việc mà bạn làm hàng ngày.

Cách bói bài Tarot cơ bản

Bước mở đầu bói bài

Bước mở đầu chính là bước quan trọng nhất. Bạn cần phải chuẩn bị một bộ bài, nến, và một số vật dụng liên quan. Sau đó bạn ngồi tĩnh tâm và hít thở thật sâu. Tuyệt đối không lo lắng hay căng thẳng. Bạn hãy ngồi yên ở một vị trí và không nên di chuyển nữa nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Cờ Thú Cơ Bản

Đặt câu hỏi khi bói bài

Khi ngồi trước bàn, bạn hãy suy nghĩ ra những câu hỏi mà bấy lâu nay mình muốn biết hay chưa tìm ra được lời giải đáp. Để khỏi bị quên thì tốt nhất là bạn nên viết chúng ra giấy trước. Sau đó, tập trung niệm tâm với những câu hỏi ở mức độ cao hơn.

Bạn cũng không nên quá tập trung vào một câu hỏi mà thể tự hỏi những câu hỏi mở dạng như bói bài Tarot tình yêu hay bói bài Tarot sự nghiệp,…

bói bài Tarot

Cách xáo bài

Khi xáo bài bạn nên nghĩ về những điều mà mình muốn hỏi. Nhưng đừng căng thẳng quá nhé. Bạn bắt đầu xáo bài và dừng lại khi nào bản thân mình muốn.

Cách xếp bài

Việc xếp bài còn phụ thuộc vào điều mà bạn muốn bói là gì? Sau đó bạn tiến hành trải bài theo thứ tự đã chọn. Sau khi trải xong thì bạn lật ngửa các lá bài lên theo thứ tự. Bắt đầu từ lá đầu tiên cho đến lá bài cuối cùng.

Luận giải về bói bài

Bước cuối cùng chính là bước lí giải ý nghĩa của những lá bài. Sẽ thật tốt nếu bạn am hiểu về 12 cung hoàng đạo. Theo ý nghĩa của mỗi lá bài: khi giải bài, bạn cần phải nhớ và nắm rõ được ý nghĩa của mỗi lá bài. Từ đó mới đưa ra được những lí giải cho câu hỏi của mình.

Theo trực giác: đây là cách luận giải được nhiều người yêu thích nhất. Từ những hình ảnh mà bạn nhìn thấy được, bạn có thể ghi chép lại. Sau đó cảm nhận và linh cảm những điều sắp diễn ra đối với mình. Ý nghĩa đầu tiên khi bạn nhìn thấy lá bài đó chính là trực giác chính xác nhất.

Những thông tin được để cập trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về cách bói bài Tarot. Tuy đây là một hành động có tính tương đối nhưng lại khá chính xác đối với những ai thành tâm. Chúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Source: www.fakhravar.com