Cách Download Video Từ Trang Web Không Cho Download

Trên mạng hiện nay có khá nhiều video hay và hữu ích cần thiết cho công việc của bạn. Tuy nhiên không phải website nào cũng cho tải về miễn phí khiến bạn đau đầu. Nếu đang gặp phải tình trạng này thì đừng bỏ qua những cách download video từ trang web không cho download dưới đây nhé.

TOP 5 cách download video từ trang web không cho Download

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Trong số những trình duyệt hiện nay thì Cốc Cốc được đánh giá cao nhất về vấn đề download video miễn phí. Để thực hiện, bạn chỉ cần làm theo các thao tác sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc và vào trang web cần tải video về.
 • Bước 2: Mở video và đợi chạy hết phần quảng cáo (hoặc chọn skip ad). Trên giao diện của video sẽ hiển thị biểu tượng tải về, hãy chọn vào biểu tượng này để bắt đầu tiến trình tải.

Lưu ý nhỏ là cách này chỉ có thể sử dụng cho hệ điều hành Android và tải trên các trang web khác nhau trừ youtube. Ngoài ra, đến bước chọn tải video về bạn phải đồng ý cấp quyền truy cập thiết bị thì thao tác mới có thể hoàn thiện.

dùng trình duyệt cốc cốc để tải video

Dùng trình duyệt Firefox

Sử dụng trình duyệt Firefox cũng là một trong những cách download video từ trang web không cho download được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên để tiến hành thì bạn phải kết hợp với công cụ

Tools thì mới có thể tải được về nhanh chóng. Cách làm như sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt Firefox và truy cập vào website bạn muốn tải video về.
 • Bước 2: Khi video chạy được khoảng 30 giây – 1 phút, hãy di chuyển đến mục Tools và chọn Page Info. Tiếp đến tại mục này chọn Media.
 • Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị liên kết với phần Type có chứa Video cần tải về. Phía dưới bên phải màn hình có mục Save As, hãy bấm chọn để hiển thị mục Tab Save Image.
 • Bước 4: Click chọn Format, hãy tìm file video có đuôi “.mp4” rồi chọn Save để tải về. File video sau khi tải hoàn tất sẽ nằm ở mục download của My Computer. Bạn chỉ cần mở ra và kiểm tra xem file video có chạy không là được.

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể thử một vài phương pháp download video từ trang web không cho download khác dưới đây cũng rất nhanh và hiệu quả.

Dùng Chrome kết hợp tiện ích IDM

 • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome và tải tiện ích IDM miễn phí về máy tính.
 • Bước 2: Vẫn tại trình duyệt này, mở website có chứa video cần tải về máy tính lên, sau đó icon của IDM sẽ tự động hiển thị trên màn hình máy tính. Bạn chỉ cần ấn chọn icon là video sẽ tự động được download miễn phí.

Sử dụng website VideoGrabby.com

Website này là một ứng dụng khá quen thuộc với những người thường xuyên phải download video về máy tính phục vụ cho công việc. Hầu hết tất cả các website hiện nay VideoGrabby đều hỗ trợ tải về miễn phí. Để thực hiện, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web (Cốc Cốc, Chrome, Firefox…) sau đó mở trang website chứa video cần tải về.
 • Bước 2: Mở chạy video và sao chép đường link dẫn của video đó.
 • Bước 3: Tại giao diện chính của VideoGrabby.com dán link copy trước đó vào ô trống và nhấn Go là xong, video sẽ được tải về nhanh chóng.

download video with videograbby

Sử dụng tiện ích FastestTube

Là một tiện ích rất thích hợp cho những người thường xuyên cần sử dụng video trên youtube. Khi tải tiện ích này về máy tính, FastestTube sẽ hiển thị thêm một nút tải vật lý vào youtube ở góc dưới bên phải mỗi video. Khi mở video ra, bạn chỉ cần nhấn vào đó là tải về được ngay. Lưu ý nhỏ là FastestTube chỉ sử dụng được trên một số trình duyệt như: Chrome, Safari, Firefox, Opera và Internet Explorer.

Những cách download video từ trang web không cho download trên đây đều rất dễ thực hiện và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Vì thế hãy thử ngay để thấy được những hiệu quả tức thì nhé.

Chia sẻ bởi: www.fakhravar.com