Top 5 Siêu Cầu Thủ Giàu Nhất Thế Giới Hiện Nay

Những danh thủ vô cùng nổi tiếng trong sự nghiệp, đồng thời có danh tiếng lớn bởi sự giàu có cực khủng. Ai là cầu thủ giàu nhất bóng đá thế giới hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ điểm danh qua top 5 cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay.

5 Cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới hiện tại

Faiq Bolkiah – Cầu thủ giàu nhất thế giới – 20 tỷ đô

Nếu đã điểm danh những cầu thủ giàu nhất thế giới thì không thể bỏ qua cái tên Faiq Bolkiah. Có nhiều người còn không hề biết đến cái tên của anh. Thế nhưng đây lại là người đứng đầu trong danh sách này. Cầu thủ Faiq Bolkiah 21 tuổi được sinh ra ở Brunei giàu có. Hiện nay đã và đang là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Brunei và thi đấu cho Leicester City.

Faiq Bolkiah - cầu thủ giàu nhất thế giới

Anh là con trai của Hoàng tử Brunei, Jefri Bolkiah. Anh có một người chú khá nổi tiếng về thói chi tiêu xa hoa là Hassanal Bolkiah. Bên cạnh đó, anh được coi là một thành viên của triều đại Bolkiah. Giá trị tài sản mà hiện nay anh đang sở hữu được ước tính lên tới 20 tỷ đô la.

Cristiano Ronaldo sở hữu tài sản khủng 460 triệu đô

Chắc chắn trong chúng ta đã chẳng còn ai xa lạ gì với cái tên Cristiano Ronaldo. Bởi anh là một cầu thủ nổi tiếng đá bóng giỏi nhất trên thế giới. Anh là một tiền đạo của đội tuyển Bồ Đào Nha. Ronaldo đã từng có một cuộc cạnh tranh kịch tính với cầu thủ Lionel Messi. Để dành được vị trí cầu thủ đá bóng xuất sắc nhất mọi thời đại.

cristiano ronaldo

Hiện nay Ronaldo đang thi đấu cho cho CLB Juventus và nhận được 663.000$ mỗi tuần. Với một mức thu nhập khủng như thế nhưng Ronaldo cũng chỉ đứng hàng thứ 2 các cầu thủ giàu có nhất thế giới.

Lionel Messi – 400 triệu đô

Lionel Messi đã từng là một cái tên khiến thế giới phải chao đảo vì anh. Đây chính là một trong những cầu thủ đá bóng vĩ đại nhất lịch sử. Bên cạnh sự nổi tiếng của mình thì anh còn dành được rất nhiều những danh hiệu tập thể và cá nhân. Chính điều này đã làm anh trở thành người được tôn sùng nhất hiện nay.

Lionel Messi

Mỗi tuần Messi nhận tới tới 646 nghìn đô. Điều đã khiến anh trở thành một trong những cầu thủ giàu nhất hiện nay đó chính là bộ sưu tập tài sản khổng lồ của anh. Ước tính trị giá tài sản của Messi năm 2020 đã lên tới 400 triệu USD. Bên cạnh công việc làm một cầu thủ đá bóng. Anh còn kí hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Pepsi, MasterCard và Huawei.

Zlatan Ibrahimovic có tài sản 190 triệu đô

Zlatan Ibrahimovic một trong những cầu thủ người Thụy Điển. Hiện đang thi đấu cho AC Milan ở Serie A. Trung bình mỗi tuần anh kiếm được khoảng 138 nghìn đô.

Zlatan Ibrahimovic

Ibrahimovic được biết đến là một trong những cầu thủ giỏi nhất Châu u. Mỗi nơi anh đi qua đều để lại một dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ.

Neymar Jr đứng hàng thứ 5 với tài sản trị giá 185 triệu đô

Năm 2019 vừa qua Neymar Jr đã có những chấn động trong sự nghiệp. Có thể nói đây là một năm diễn ra sôi động nhất của anh. Vào mùa hè, anh đã bị một người phụ nữ Brazil buộc tội hãm hiếp. Chính dư luận này đã làm rung chuyển những người hâm mộ.

Neymar Jr

Nhưng sau đó tất cả đã được nhẹ nhõm khi không có bằng chứng để buộc tội và vụ việc đã được bác bỏ. Hiện nay mỗi tuần Neymar đang nhận mức lương khoảng 700 nghìn euro. Tới thời điểm hiện tại, giá trị tài sản của Neymar được định mức 185 triệu đô. Chính điều này đã làm cho anh có mặt trong hàng thứ 5 các cầu thủ giàu nhất thế giới.

Fakhravar.com đã cung cấp cho bạn top 5 cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay. Từ đó bạn có thể biết được nhiều hơn về những tin tức liên quan đến bóng đá trên thế giới. Tầm hiểu biết được mở rộng ra rất nhiều. Cảm ơn mọi người đã quan tâm bài viết.