Download Call Of Duty 1 Full Crack Link FShare + Drive

Call of Duty 1 là tựa game đầu tiên của Infinity Ward trên thị trường. Game mô phỏng những cuộc chiến tranh quân sự trong chiến tranh thứ 2 khốc liệt. Ngay sau khi xuất hiện vào năm 2003 game đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ bắn súng.

Giới thiệu về Game Call Of Duty 1

Call of Duty là trò chơi khá cuốn hút và có đồ họa đẹp. Game có 1 loạt nhiệm vụ khác nhau được đánh giá trên radar, khi  bạn đã hoàn thành xong 1 nhiệm vụ sẽ chuyển qua nhiệm vụ tiếp theo. Trong quá trình chơi, nếu bạn bạn có thể save game lại để lần sau loadgame chơi tiếp tục.

Khi chơi game, bạn có thể  mang 1 súc lục 1 súng chính và 10 quả lựu đạn theo người cùng lúc. Trò chơi có 1 thanh đo sức khỏe gọi là thanh HP với 1 lượng máu nhất định, khi bạn chơi nên chú ý đến thanh HP và lấy những hộp y tế nằm rải rác trong game hoặc có khi rơi ra từ kẻ địch. Ngoài ra Call of Duty 1 còn có hệ thống đặc biệt gọi là ShellShock, khi bạn đứng gần các vụ nổ mình, màn hình và âm thanh của người chơi sẽ có cảm giác choáng váng, ù tai tạo cảm giác thật cho người chơi,

Cấu hình yêu cầu để chơi Game Call of Duty 1

Game Call of Duty 1 Full Crack có yêu cầu cấu hình máy không quá mạnh nên không cần bận tâm quá nhiều vấn đề này nhé. Dưới đây là cấu hình bạn có thể tham khảo qua:

  • Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc Athlon XP
  • Tốc độ xử lý: 1.5 GHz
  • RAM: 256 MB
  • Hệ điều hành: Windows 98/ME/2000/XP
  • DirectX Version: 9.0b
  • Dung lượng trống: 1.4 GB

Download Game Call Of Duty

Sau đây là link tải game Call Of Duty 1, bạn tải về và cài đặt theo hướng dẩn bên dưới để bắt đầu chiến nhé!

Link tải game

Hướng dẫn cài đặt Game COD 1 Full Crack

Bước 1: Sau khi tải game về bạn giải nén game băng WINRA

Bước 2: Cài đặt game bằng cách  chạy file setup game Call Of Duty 2003

Bước 3: Chọn đường dẩn cài đặt game và bấm Install

Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất và chiến game thôi

Xem thêm: Link Download Age Of Empires 2 Offline Full Game Đế chế II

OK như vậy là fakhravar đã giới thiệu game Call Of Duty 1 kèm đường link tải game rồi nhé, tải ngay game về và chiến thôi nào. Trong quá trình cài đặt có khó khăn gì bạn comment phía dưới để mình giải đáp nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.