Download Red Alert 2 – Game Báo động đỏ cực kỳ hấp dẫn!

Red Alert 2 viết tắt là RA2 là sản phẩm game chiến đấu thời gian thực 2.5D được phát triển bới Westwood Studios, phiên bản dành cho Windows được phát hành ngày 28 tháng 9 năm 2000.

Giới thiệu về Game Red Alert 2

Game RA2 tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, trò chơi gồm 2 phe đồng minh và xô viết với 2 cốt truyện riêng tùy thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Chơi game Red Alert 2, nhiệm vụ của bạn là phát triển lực lượng, xây dựng căn cứ và tấn công đối thủ để giành chiến thắng.

Cốt truyện ở phe Đồng minh

Xô Viết đánh chiếm New York và một đặc vụ bí mật tên Tanya được cử đến New York để chuẩn bị cho cuộc chiến. Cùng với sự giúp đỡ của người chơi, Tanya đẩy lùi được sự xâm chiếm của quân đội Xô Viết.

Tuy nhiên Xô Viết đã kiểm soát các thành phần cấp cao của chính phủ Mỹ cũng như người dân Washington DC, nên dù có phá hủy thiết bị kiểm soát trí não Psychic Beacon hay chiếm lại khu căn cứ phòng không thì cũng khó có thể đánh bại quân Xô VIết. Thậm chí quân đội Mỹ đã di tản sang Canada để chuẩn bị cho những cuộc chiến lớn hơn. Bạn sẽ tham gia vào những sự kiện vô cùng kịch tính và hấp dẩn cùng quân Đồng minh.

Cốt truyện ở phe Xô Viết

Bạn sẽ nhận nhiệm vụ phá hủy lầu Năm Góc và đánh chiếm Washington DC. Tiếp theo đó bạn sẽ tham gia chiến đấu chống lại hạm đội Mỹ đang tiến vào bờ Đông Xô Viết. Mặc dù giành nhiều chiến thắng và tham gia các cuộc chiến sống còn nhưng công lao bị tướng g Vladimir – Tổng chỉ huy quân Xô Viết giành hết, trong khi ông ta chẳng làm gì cả. Vì thế, bạn quyết định hợp tác với tướng Yuri để giành lại công bằng.

Trong khi Vladimir  đang mải mê với chiến thằng thì tướng Yuri và bạn đã đánh chiếm New York và xây dựng thiết bị Psychic Beacon để kiểm soát thành phố. Nhờ đó, tướng Yuri có tầm ảnh hường càng lớn và dần chi phối toàn bộ chính quyền Xô Viết. Để bày tỏ lòng biết ơn đến sự giúp đỡ của bạn, Yuri đã mời bạn đến Moscow để đền đáp và chiêu đãi. Tuy nhiên đây là sự thật hay âm mưu nào khác của Yuri? Hãy tham gia vào game để tìm câu trả lời nhé!

Giống như các trò chơi Command & Conquer khác,  hai phe trong RA 2 có các điểm yếu và điểm mạnh khác nhau. Để giành chiến thắng, bạn phải phát huy tối đa thế mạnh của mình và điểm yêu của đối thủ.

Cấu hình yêu cầu chơi game Red Alert 2 Full Crack

Game Red Alert 2 yêu cầu cấu hình siêu nhẹ nên anh em không cần lăn tăn về vấn đề cấu hình máy nhé, có thể tham khảo cấu hính sau:

Cấu hình tối thiểu có thể chơi RA2

  • Bộ xử lý: Pentium II 266 MHz.
  • RAM: 64 MB.
  • Hệ điều hành: Windows 95/98/2000/XP
  • Dung lượng trống: 350 MB.

Download Red Alert 2 Full cho PC

Bạn có thể download Red Alert 2 Full cho PC theo đường link dưới đây, game rất nhẹ nên anh em tải về và chiến luôn nhé!

Link tải game: https://www.fshare.vn/file/YBFUS3QAT2KD

Hướng dẫn cài đặt Game Red Alert 2 và chơi qua mạng LAN

Tải xong bạn giải nén file và cài đặt với rồi chạy game với quyền admin bằng cách click chuột phải vào game và ấn “Rus as administrator”

Còn bạn nào muốn chơi qua mạng LAN với bạn bè thì làm thêm các bước sau:

Bước 1: Vô game chọn Option => Network

Bước 2: Click vào ô Destination Network điền vào dãy số “11.11.11.11”, hãy nhớ là các máy chơi cùng đều phải điền như thế này nhé.

Xem thêm: Download Call Of Duty 1 Full Crack Link FShare + Drive

OK vậy là fakhravar đã giới thiệu xong tựa game vô cùng hấp dẩn Red Alert 2 kèm link tải rồi nhé! Còn chần chừ gì nữa hãy tải ngay game về và chiến luôn nào.