Link Download Age Of Empires 2 Offline Full Game Đế chế II

Age Of Empires 2 hay còn gọi là  AOE 2, AOE DE là tựa game chiến thuật đáng để thử mà hôm nay mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Theo dõi bài viết để lấy link tốc độ cao và không quảng cáo nhé!

Giới thiệu và cốt truyện của game AOE 2

Age of Empires II: The Age of Kings là loạt game chiến thuật xây dựng quân đội được phát triển và nghiên cứu bởi tập đoàn Microsoft. Phiên bản đầu tiên của game này được phát hành vào năm 1999, lúc đầu game được chạy trên nền tảng Windows, sau này có nhiều phiên bản hơn được phát hành.

Cốt truyện của phiên bản đế chế 2 này lấy bối cảnh thời trung cổ. Ở thời kỳ này có 13 nền văn minh khác nhau đó là: Mông cổ, Trung Quốc, Anh…

Bạn sẽ phải xây dựng cho mình 1 đế chế riêng trong game. Những đội quân hùng mạnh, nguồn tài chính dồi dào và những tòa thành kiên cố là mấu chốt để bạn chinh phục những kẻ thù của mình. Và cụ thể như thế nào hãy xem phần cách chơi của game Age of Empires 2 bên dưới đây nhé.

Cách chơi của Age Of Empires 2

Trong game có 2 chiến dịch mà bạn có thể tham gia. Những chiến dịch này được tạo ra dựa trên lịch sử. Điều này đưa bạn đến với thời trung cổ cũng những câu chuyện hấp dẩn.

Có 3 chế độ chơi và chế độ chơi qua mạng LAN, bạn có thể giao lưu cùng với các bạn bè của mình.

Trong game bạn sẽ lựa chọn cho mình một đội quân riêng. Sau đó đi tìm kiếm tài nguyên, xây dựng quân đội và đưa đế chế của mình vượt qua thời kì đồ đá đến hiện tại. Càng lên cao sẽ có nhiều loại vũ khí, quân đội mạnh hơn sẽ giúp bạn chiến thắng.

Để chiến thắng đối thủ, bạn phải xây dựng cho mình 1 chiến thuật riêng, đây là điều quan trọng và sẽ được mài dũa qua từng trận đánh, do đó muốn chơi hay bạn phải luyện tập nhiều nhé!

Cấu hình yêu cầu của AOE 2

Game AOE 2 khá nhẹ do đó có thể chạy trên các dòng máy đang có trên thị trường. Bạn có thể tham khảo cấu hình máy dưới đây:

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 1.2 GHZ CPU
  • RAM: 1 GB
  • OS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro+
  • VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPU
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 5 GB

Download Age Of Empires 2 Full cho PC – Đế Chế 2

Dưới đây là link tải  Age Of Empires 2 Full HD không che cho PC. Bạn có thể tải về và cài đặt hướng dẩn như bên dưới để chiến game nhé!

Link Download: https://www.fshare.vn/file/PHZ8XNA6PTPR

Hướng dẫn cài đặt bản AOE 2 Full

Bạn cài đặt game theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Tải game về máy theo link trên

Bước 2: Giản nén file bằng WINRA, bộ nhớ trong còn trống 5GB nhé

Bước 3: Bấm vào file setup để tiến hành cài đặt. Chọn ổ đĩa C làm đường dẩn cài đặt game để tránh xảy ra lỗi.

Bước 4: Sau khi cài đặt game xong bạn vào chiến luôn nhé

Lưu ý: Nếu bạn gặp lỗi như này

Failed to run Move Files:.\SaveGame : .\Profiles : Player.nfp

No file line information

Thì chạy File game với quyền Adminstration nhé! Click chuột phải vào Run As Adminstration. OK!!!!

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Cờ Thú Cơ Bản

Như vậy là fakhravar đã giới thiệu cho các bạn tựa game chiến thuật Age Of Empires 2. Hãy tải về và chiến nhé, có thắc mắc gì vấn đề cài đặt hãy comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhé!